Rẻ hơn bạn mua online...

smartphonegiare.vn là ai ?


  • Chúng tôi là ai ?

smartphonegiare.vn là một thương hiệu của 126.vn, chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động và các thiết bị công nghệ khác

  • Vì sao smartphonegiare.vn ra đời ?

Như các bạn cũng biết, các sản phẩm sản xuất hàng loạt, đặc biệt là sản phẩm về điện tử sẽ có những xác suất bị lỗi, không bao giờ đạt được tỉ lệ 100% không lỗi cả, vì vậy mới cần những chính sách bảo hành để mang lại sự yên tâm.

Tại 126.vn chúng tôi chú trọng hậu mãi, sản phẩm tại 126.vn chúng tôi bảo hành rất lâu và bảo hành cho các bạn rất nghiêm túc. Điều này dẫn đến một số khách hàng chưa hiểu được giá trị đó, và so sánh giá của 126.vn với giá của một số nơi bảo hành yếu kém, hàng kém chất lượng khác

Vì vậy smartphonegiare.vn ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng giá rẻ của khách hàng. Sản phẩm có cùng nguồn hàng của 126.vn, nghĩa là chất lượng vẫn được đảm bảo. Còn vấn đề hậu mãi, bạn có thể chọn mua thêm gói bảo hành dài hơn, bên cạnh thời gian 1 đổi 1 là 30 ngày (đối với máy cũ) và 7 ngày (đối với máy mới).

Qua thời gian trên, chúng tôi hỗ trợ gởi bảo hành hãng trong trường hợp còn bảo hành hoặc chúng tôi hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa dịch vụ.

Còn nếu bạn không muốn quan tâm đến việc chọn gói bảo hành như thế nào, máy lỗi bạn không muốn tốn thêm chi phí, thì 126.vn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

  • Lộ trình phát triển

smartphonegiare.vn trong tương lai sẽ mở thêm các chi nhánh khác ở các tỉnh thành, và sẽ luôn giữ vững phương châm "rẻ nhưng đáng giá"

Mặt khác, các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử của smartphonegiare.vn sẽ sớm đi vào hoạt động, phục vụ việc mua hàng từ xa của quý khách hàng.


smartphonegiare.vn cùng 126.vn rất mong nhận được sự tin tưởng và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường cho khách hàng. 


Trân trọng